Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Đồng hồ Carnival

Giới thiệu

 Carnival là một thương hiệu đồng hồ thời trang có tiếng tăm tại Thụy Sỹ và trên thế giới . Từng bộ sưu tập được nhà mốt này tung ra đều cập nhật kịp thời từng xu hướng mới nhất của thời trang , khiến giới mộ điệu không thể rời mắt . Những thiết kế đẹp mắt và mới lạ , chất lượng bền bỉ , vậy giá thành của những chiếc đồng hồ này như thế nào . Bài viết sau đây , donghoolympiastar xin giới thiệu đến các quý khách hàng mặt bằng chung giá cả của đồng hồ nam Carnival

đồng hồ nam carnival
đồng hồ nam carnival 6 kim trẻ trung, năng động

 

đồng hồ nam carnival đẹp
đồng hồ nam carnival tinh tế, lịch lãm

Carnival là một thương hiệu đồng hồ thời trang , nên tất nhiên sẽ hướng đến những khách hàng có nhu cầu cao về mặt thiết kế hơn là đi sâu và bộ máy và động cơ . Hàng năm Carnival cho ra đời hàng loạt các bộ sưu tập đi cùng với từng đợt sóng thời trang của làng mốt thế giới nên giá cả cao là điều không thể . Carnival hiểu tâm lý của những " nam thần hàng hiệu " đó là muốn mua thật nhiều thật nhiều , vậy nên giá thành cần đảm bảo để các khách hàng có thể mua được nhiều mẫu đồng hồ trong một lần đi " càn quét của hiệu " . Bởi chiếc đồng hồ nam Carnival dây da bò mang đậm hơi thở retro không thể nào mặc cùng với quần áo thể thao khỏe khoắn được . Hay một chiếc đồng hồ lộ máy với những hoa văn chi tiết lịch lãm và thượng lưu nào thể đi kèm với áo phông và quần jeans . Chính vì thế mà Carnival chọn cho mình phân khúc khách hàng tầm trung đến cận cao cấp. 
 
đồng hồ nam carnival chính hãng
đồng hồ nam carnival lộ máy đính đá cao cấp
 
đồng hồ nam carnival dây da
đồng hồ nam carnival lịch lãm cho quý ông

 

đồng hồ nam carnival thụy sỹ
đồng hồ nam carnival kiểu dáng thẻ thao, phong cách
 
Ở mức giá này , Carnival cho ra đời nhiều mẫu đồng hồ nam Carnival trong khoảng từ 6 triệu VNĐ trở xuống . Những thiết kế đồng hồ đơn giản kinh điển dừng lại ở tầm 2 triệu VNĐ . Những thiết kế có tính thời trang cao cấp là khoảng 4-6 triệu , tùy thuộc vào mẫu mã sản phẩm , sự cầu kỳ và tinh tế . Còn trong một năm , sẽ có 1-2 bộ sưu tập đồng hồ được tung ra với mức giá hơn 10 triệu đồng . Đây có thể gọi là mẫu đồng hồ của năm , thiết kế mà Carnival dùng toàn bộ tâm huyết để sáng tạo , mang tính bộ mặt của thương hiệu. 
 
đồng hồ nam carnival cao cấp
đồng hồ nam carnival dây da cổ điển, sang trọng

Trong một bộ sưu tập đồng hồ được tung ra thường có cả đồng hồ dây da lẫn đồng hồ dây kim loại . Phần thiết kế có khác biệt một chút để phục vụ nhiều đối tượng với nhu cầu sở thích khác nhau . Nhưng nhìn chung về giá cả thì không có sự chênh lệch nào giữa đồng hồ dây da và đồng hồ dây kim loại. 
 
đồng hồ nam carnival hàng hiệu
đồng hồ nam carnival chính hãng Thụy Sỹ

 

đồng hồ nam carnival uy tín
đồng hồ nam carnival dây thép sang trọng, đẳng cấp

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ